ปรากฏการณ์เทศกาลดนตรีแจ๊สนานาชาติบนหาดหัวหิน Hua Hin International Jazz Festival 2019 รวมศิลปินแจ๊สจากทุกมุมโลก 2 วัน 2 นาที 50 Concert ชมฟรีตลอดงาน

ปรากฏการณ์เทศกาลดนตรีแจ๊สนานาชาติบนหาดหัวหิน Hua Hin International Jazz Festival 2019 รวมศิลปินแจ๊สจากทุกมุมโลก 2 วัน 2 นาที 50 Concert ชมฟรีตลอดงาน

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และเทศบาลเมืองหัวหินและการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สร้างปรากฏการณ์เทศกาลดนตรีแจ๊สนานาชาติสุดยิ่งใหญ่บนชายหาดหัวหิน “Hua Hin International Jazz Festival 2019” ยกขบวนศิลปินแจ๊สจากทุกมุมโลก ให้คอแจ๊สได้ชมกันอย่างเต็มอิ่ม 2 วัน 2 เวที 50 คอนเสิร์ต รวมศิลปินและนักดนตรีกว่า 300 ชีวิต พร้อมเนรมิตให้เมืองหัวหินอบอวลไปด้วยกลิ่นอายของดนตรีแจ๊ส

นายธเนศวร์ เพชรสุวรรณ รองผู้ว่าการด้านสื่อสารการตลาด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดเผยว่า ททท. ร่วมกับจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และเทศบาลเมืองหัวหิน จัดงานเทศกาลดนตรี Hua Hin International Jazz Festival 2019 นำกองทัพศิลปินแจ๊สระดับทั่วโลก ทั้งศิลปินและนักดนตรีกว่า 300 ชีวิตตลอด 2 วัน 2 เวที 50 คอนเสิร์ต สร้างปรากฎการณ์ยิ่งใหญ่ กำหนดจัดขึ้นในวันที่ 7-8 มิ.ย. 2562 ณ บริเวณชายหาดหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยในปีนี้นับเป็นครั้งที่ 15 ของเทศกาลดนตรีแจ๊สบนผืนทราย ที่มาพร้อมกับคอนเสิร์ตระดับปรากฏการณ์ที่จะสร้างความสนุกสนานและความประทับใจมากกว่าที่เคย กับดนตรีแจ๊สหลากหลายแนว

 

“เทศกาลดนตรีแจ๊สนานาชาติ Hua Hin International Jazz Festival 2019 ถือเป็นหนึ่งในยุทธศาสตร์ในการส่งเสริมการท่องเที่ยวช่วง Green Season โดยอาศัยดนตรีเป็นสื่อกลางในการส่งเสริมการท่องเที่ยว ซึ่งจากการจัดกิจกรรมดังกล่าวต่อเนื่องเป็นระยะเวลากว่า 15 ปีแล้วนั้น ส่งผลให้เทศกาลดนตรีแจ๊สที่หาดหัวหินนี้ได้รับความนิยม และกลายเป็นส่วนหนึ่งในเทศกาลดนตรีโลก ซึ่งกำหนดจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี จนทำให้เป็นที่สนใจจากนักดนตรีแจ๊สจากทั่วโลกปรารถนาจะมาร่วมแสดง และนักท่องเที่ยวชื่นชอบดนตรีแจ๊สจากทั่วโลกต่างเฝ้ารอคอย อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่จะส่งเสริมการท่องเที่ยวในช่วง Green Season โดยอาศัยดนตรีเป็นสื่อกลางในการส่งเสริมการท่องเที่ยวและนำชื่อเสียงอีกทั้งรายได้มาสู่อำเภอหัวหินและเขตใกล้เคียงอีกด้วย โดยตลอดการจัดงานในครั้งนี้คาดว่าจะมีนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติมาร่วมงานทั้งหมดกว่า 20,000 คน”

Related posts