“กต.ตร.พร้อมที่ปรึกษา​รอง​ผบ.ตร​ จัดงาน แสดงมุทิตาจิต​ แก่พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ​  เนื่องในงานเกษียณอายุราชการ!!

“กต.ตร.พร้อมที่ปรึกษา​รอง​ผบ.ตร​ จัดงาน แสดงมุทิตาจิต​ แก่พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ​  เนื่องในงานเกษียณอายุราชการ!!

เมื่อวันที่ 13 กันยายน​ 2562​ เวลา​  18.00 น.ที่​ โรงแรมรามาการ์เด้นส์​ ถ.วิภาวดี​ โดย คณะที่ปรึกษารองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ และคณะ พร้อมคณะกรรมการ กต.ตร.พ่อค้าประชาชน ร่วมกันจัดงานมุทิตาจิตแด่ พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เนื่องในโอกาสเกษียณอายุราชการ​ ซึ่งภายในงานมี​ แขกรับเชิญมากมาย​ อาทิ​ คุณ​ ตู๋​ ไดนาไมต์​  คุณบัวผัน​ ทังโส  คุณสุทิน​ บัวตูม​  และแขกรับเชิญอีกมากมาย​ รวมถึงการแสดงหลากหลายชุด  อาทิ​ ฝนธนสุนทร​  เจเน็ต​ เขียว

โดยทางพล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ กล่าวตอบขอขอบคุณที่ทุกท่านร่วมจัดงานมุทิตาจิตในให้ตน เพื่อรำลึกถึงคุณงามความดี ตลอดระยะเวลาที่อยู่ร่วมกันมาตลอดเวลา มีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็น เพื่อนำมาปรับปรุงและพัฒนาแก้ไข​  โดยเฉพาะปัญาหายาเสพติด ซึ่งเป็นนโยบายที่รัฐบาลให้ความสนใจ และสั่งการให้สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เร่งรัดดำเนินการปราบปรามอย่างจริงจัง เพื่อสร้างความไว้วางใจให้กับประชาชน ขอขอบคุณทุกๆ ท่านด้วยความจริงใจที่ให้ความรัก ความเมตตา ประสานงานความร่วมมือไปสู่ทิศทางเดียวกันอย่างแท้จริง​ และ​ อยากฝากชีวิตคนเราที่สำคัญที่สุดคือครอบครัว​  และอันที่สองก็คือสุขภาพ​  ก็ขอขอบคุณทุกท่าน​ กล่าวในท้ายที่สุด

และนายสุทิน บัวตูม ที่ปรึกษารอง ผบ.ตร.กล่าว่าที่ผ่านมา พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ได้ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความมีวิริยะอุตสาห์ อย่างแท้จริง โดยไม่เห็นแก่ความเหน็ดเหนื่อย หรือย่อท้อต่อการปฏิบัติหน้าผู้พิทักษ์สันติราษฏร์ นับว่าเป็นนายตำรวจนักสู้ ขวัญใจประชาชน ตลอดเวลากลายเป็นที่รักของประชาชนและคณะที่ปรึกษารอง ผบ. ตร.และคณะกรรมการ กต.ตร.อย่างแท้จริง!!

 

Related posts