บำราศนราดูร รับสมัคร จนท. พาร์ตไทม์ หลัง COVID-19 ทำงานหัวหมุน จะกระอักเลือดแล้ว

บำราศนราดูร เปิดรับสมัครเจ้าหน้าที่พารต์ไทม์ แผนกรังสีวิทยา ช่วยงานเอกซเรย์ หลัง COVID-19 ระบาด เจ้าหน้าที่ทำงานหนักจนแทบไม่มีเวลาพัก ใกล้จะกระอักเลือดกันแล้ว 

จากกรณี มีการส่งต่อข้อความในโซเชียล ระบุว่า สถาบันบำราศนราดูร โรงพยาบาลในสังกัดกรมควบคุมโรค เปิดรับสมัครเจ้าหน้าที่ทำงานพาร์ตไทม์ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรค COVID-19 ทำให้เจ้าหน้าที่ไม่เพียงต่อการทำงานนั้น

ล่าสุด (6 มีนาคม 2563) ผู้สื่อข่าวกระปุกดอทคอม สัมภาษณ์เจ้าหน้าที่แผนกรังสีวิทยา สถาบันบำราศนราดูร ยอมรับว่า ข้อความที่ส่งต่อกันนั้นเป็นเรื่องจริง เนื่องจากปัจจุบันมีคนไข้เข้ารับการรักษาจำนวนมาก และต้องทำการเอกซเรย์ปอด เพื่อประกอบผลการตรวจเชื้อโคโรนาไวรัส ทำให้ในแต่ละกะ ต้องเพิ่มจำนวนเจ้าหน้าที่มากขึ้น ซึ่งทุกวันนี้ต้องทำงานกันอย่างหนักหน่วงมาก จึงประกาศเปิดรับสมัครเจ้าหน้าที่ทำงานพารต์ไทม์ คุณสมบัติเรียนจบสาขารังสีเทคนิค มีใบประกอบวิชาชีพ ใครที่สนใจติดต่อมาได้เลย ต้องการคนช่วยทำงานด่วน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก สถาบันบำราศนราดูร กรมควบคุมโรค

 

เป็นโอกาสดีมาก ๆ ในการพัฒนาตนเอง เพราะผู้ที่สมัครจะได้รับการอบรมเชิงปฏิบัติการในการป้องกันโรคติดเชื้อที่ถูกต้องและเข้มข้น ได้รับการถ่ายทอดความรู้และลงมือปฏิบัติด้วยตนเอง ในการใส่และถอดชุด PPE อย่างละเอียดทุกขั้นตอน

สำหรับภาระหน้าที่คือ General X-ray, Portable COVID-19 อัตราค่าตอบแทน 1 กะ ( 8 ชั่วโมง) ตามระเบียบราชการ 600 บาท ท่านใดที่สนใจกรุณาติดต่อ แผนกรังสีวิทยา สถาบันบำราศนราดรู 02 – 590 3504

 “ขอความช่วยเหลือจากผู้กล้า ที่บ้าบิ่น ไม่กลัว COVID-19 มาช่วยเสริมทัพค่าย X-ray บำราศด้วย คนละกะ 2 กะ ก็ยังดี เจ้าหน้าที่ที่ทำงานประจำกำลังอ่อนเปลี้ยเพลียแรง ใกล้จะกระอักเลือดแล้ว ช่วยด้วย ช่วยชาติด้วยค่ะ”

Related posts