ศพเกลื่อนถนน! เก๋งซิ่งข้ามเลนชนจยย.ซ้อน 4 ตายเกือบยกครัว 3 ศพ

รถยนต์เก๋งวิ่งมาด้วยความเร็วหักหลบรถจักรยานยนต์จนรถข้ามเลนพุ่งชนรถจักรยานยนต์นั่งซ้อนท้ายกันมา 4 คน มีเด็กน้อย วัย 4 ขวบ และ 7 ขวบ จนทำให้เสียชีวิตคาที่ทันที 3 ราย และเจ็บสาหัส 1 ราย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (5 มี.ค.) เมื่อเวลา 18.00 น. เกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนกับรถจักรยานยนต์ ช่วงบริเวณก่อนถึงแยกหนองเสือช่อ บนถนนสาย 3245 สายเกษตรบ่อทอง-หนองใหญ่ ขาเข้าหนองใหญ่ พื้นที่ หมู่ 7 ตำบลบ่อทอง อำเภอบ่อทอง จังหวัดชลบุรี ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตในที่เกิดเหตุจำนวนหลายหลาย

ที่เกิดเหตุช่วงกลางถนนพบผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตคาที่นอนเกลื่อนถนน จำนวน 4 ราย เป็นเด็ก 2 คน ชาย 1 หญิง1  ส่วน อีก 2 รายเป็นผู้ใหญ่ ชายร่างพิการ 1 ราย หญิง 1 ราย ส่วนผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุทั้งหมด 3 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ เด็กหญิงธัญชนก อายุ 4 ขวบ เรียนอยู่ชั้นอนุบาล 1 นอนคว่ำหน้าอยู่กลางถนน, นายสัญชัญ อายุ 50 ปี ชายพิการแขนขา, นางสาวภูษณิศา อายุ 23 ปี

และผู้บาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย คือเด็กชายชานนท์ อายุ 4 ขวบ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยได้ช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนรีบนำส่งรักษาต่อที่โรงพยาบาลบ่อทองอย่างเร่งด่วน ซึ่งทั้งหมดเป็นเครือญาติกัน

จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุยังพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า ฟี่โน่ สีฟ้า ทะเบียน 1886 ชลบุรี สภาพถูกชนจนพังยับเยินล้มตะแคงอยู่ข้างถนน และฝั่งตรงข้ามจากรถจักรยานยนต์ประมาณ 30 เมตร  พบรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน 1319 ชลบุรี สภาพด้านหน้าพุ่งลงข้างถนนชนกับคันดินร่องน้ำ ด้านหน้ายุบเสียหาย กระจกทะลุเป็นรูโบ๋ ส่วนคนภายในรถทราบว่ามากัน 2 คน ทราบชื่อคือ นางสาวเสาร์วะลี อายุ 37 ปี และ นายวิโรจน์ อายุ 32 ปี ได้รับบาดเจ็บเช่นกันกู้ภัยได้นำส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้

ด้าน นางธนพร อายุ 56 ปี ผู้เป็นญาติของผู้เสียชีวิต หลังจากทราบข่าวก็รีบมาที่เกิดเหตุ เมื่อมาพบก็ถึงกับเข่าอ่อนร้องไหด้วยความเสียใจ พร้อมกับเล่าให้ฟังว่า ผู้เสียชีวิตและหลานทั้งหมดเดินทางมาจากตัวอำเภอบ่อทอง โดยมีนางสาวภูษนิศาเป็นคนขี่รถจักรยานยนต์ไปรับหลานจากโรงเรียน และนายสัญชัยที่ทำงานอยู่ที่ศูนย์คนพิการกลับบ้านพัก โดยนั่งซ้อนท้ายกันมาทั้งหมด 4 คน เพื่อจะกลับบ้านในเวลาเย็นๆ แบบนี้ทุกวัน จนกระทั่งได้ยินข่าวว่าประสบอุบัติเหตุก็รีบเดินทางมาที่เกิดเหตุและพบกับเรื่องสลด

ต่อมาทางผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่โรงพยาบาลบ่อทองพบกับ นางสาวเสาวลี คนขับรถเก๋งคันเกิดเหตุที่ยังอยู่ในอาการตกใจ ต่อเหตุการณ์พร้อมกับพูดจาวกไปวนมา พอจับใจความได้ว่า ตนเองกำลังขับรถมาจากอำเภอหนองใหญ่เพื่อจะมุ่งหน้าเข้าอำเภอบ่อทอง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุมีรถจักรยานยนต์ขับตีคู่กันมา ตนเองต้องหักหลบแล้วรถก็เกิดเสียหลักข้ามเลนไปอีกฝั่งของถนนจนทำให้เกิดชนกันรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตที่วิ่งสวนทางมาดังกล่าว

Related posts