สลด หนุ่มส่งอาหารแอปดังถูกรถบรรทุกเฉี่ยว หัวฟาดขอบปูนเกาะกลางถนนดับคาที่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (28 มี.ค.) เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ร.ต.อ. อำนาท ตะเคียนราช รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางแก้ว จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติรถบรรทุกสิบล้อเฉี่ยวรถจักรยานยนต์ล้มมีผู้เสียชีวิต ที่บริเวณถนนเทพรัตน ช่องทางด่วน ขาเข้า หลักกิโลเมตร ที่ 14 ตำบลบางโฉลง อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ

ที่เกิดเหตุบนถนนเทพรัตนในช่องทางด่วนพบศพของ นายเกียรติ อายุ 30 ปี พนักงานส่งอาหารของแอปพลิเคชั่นชื่อดัง นอนคว่ำหน้าจมกองเลือด เสียชีวิตในสภาพกะโหลกเปิดจนเห็นมันสมอง ห่างไปประมาณ 50 เมตร พบรถจักรยานยนต์ของผู้ตาย ยี่ห้อฮอนด้า PCX สีแดง หมายทะเบียน 7833 กทม. ล้มคว่ำกลางถนนในช่องทางด้านขวา

ใกล้กันพบรถคู่กรณีเป็นรถบรรทุกสิบล้อ ยี่ห้อ อีซูซุ สีขาว หมายทะเบียน 6719  กทม. จอดอยู่ในช่องทางด้านซ้าย และมีร่องรอยการเฉี่ยวชนที่แก้มยางล้อหน้าด้านขวาจนสีของรถจักรยานยนต์ติดอยู่ที่หน้ายาง ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ยังพบคราบเลือดและเศษสมองติดอยู่ที่เสาตอม่อทางด่วน และพบหมวกกันน็อกแบบเต็มใบของผู้ตายตกที่พื้นในสภาพแตกผ่ากลางใบ

จากการสอบสวน นายรัตน์ คนขับรถบรรทุกสิบล้อ ได้ให้การอ้างว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ขับมาในเลนที่ 2 จากซ้ายมือ อยู่ๆ ผู้ตายได้ขี่รถจักรยานยนต์มาเฉี่ยวชนที่ล้อหน้าขวา รถของตนก่อนที่จะเสียหลักล้มร่างของผู้ตายกระเด็นไปกระแทกขอบปูนเกาะกลางถนนจนเสียชีวิต

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การ พร้อมทั้งเชิญตัวไปทำการสอบปากคำเพิ่มเติมที่โรงพัก สภ.บางแก้ว อีกครั้ง และจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในละแวกใกล้เคียงที่เกิดเหตุ เพื่อเป็นหลักฐานในการดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

Related posts