พ่อค้ายาบ้า Work from Home เปิดห้องพักต้อนรับลูกค้า บุกจับกำลังตั้งวงปาร์ตี้

เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนภาค 6 ล่อซื้อขบวนการค้ายาบ้าในพื้นที่ ต.อรัญญิก อ.เมือง จ.พิษณุโลก โดยในระยะนี้พ่อค้ายาบ้า ต้องกักตัวช่วยชาติ เปิดห้องพักขาย ให้ผู้เสพมารับถึงห้องแทน แต่ก็ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม พร้อมของกลางเป็นยาบ้า และไอซ์ จำนวนหนึ่ง

(1 เม.ย. 63) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนภาค 6 ได้รับการร้องเรียนว่า มีลักลอบจำหน่ายยาเสพติดในห้องเช่า หอพักแห่งหนึ่ง ตำบลอรัญญิก อำเภอเมือง  จังหวัดพิษณุโลก พลตำรวจตรี กานตพงศ์ ชัยรุ่งเรือง ผู้บังคับการสืบสวนสอบสวน ตำรวจภูธรภาค 6  ได้สั่งการให้ พันตำรวจโท เจนรบ เนติรัตนไพบูลย์ สว.กก.สส.2 บก.สส.ภ.6 ลงพื้นที่สืบสวนและสามารถจับกุม  ผู้ลักลอบจำหน่ายยาเสพติด พบว่ามีผู้ลักลอบได้เปิดห้องเช่าพักใช้พักอาศัย และเป็นสถานที่ใช้จำหน่ายยาเสพติด ให้กับกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ จึงได้วางแผนการจับกุม

โดยให้สายลับเข้าติดต่อล่อซื้อยาบ้า จำนวน 200 เม็ด ราคา 5,000 บาท จนสามารถจับกุมตัวพ่อค้ายาบ้าได้จำนวน 4 คน ได้แก่ นายอนนท์ อายุ 38 ปี  นางสาววัชราภรณ์ อายุ 23 ปี นายรักภูมิ อายุ 33 ปี และนางสาวอภิญญา อายุ 22 ปี  โดยขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมนั้น ผู้ต้องหากำลังร่วมวงดื่มสุราเสพยาเสพติดอยู่ภายในห้องพัก  ได้ตรวจค้นพบยาบ้า อีกจำนวน 592 เม็ด , ยาไอซ์ 1 กรัม

สอบถามผู้ต้องหาทั้งหมดให้การรับสารภาพว่า  ภายหลังมีคำประกาศให้กักตัวอยู่บ้านทำให้ขายยาบ้าลำบาก ไม่มีสถานที่จะนำไปขาย ปกติจะตระเวนส่งให้ลูกค้าทั่วไป แต่ภายหลังมีคำประกาศจึงได้มาเปิดห้องพักซึ่งเป็นของญาติ เพื่อใช้เป็นที่พักอาศัยและกักตัว หากใครต้องการยาก็ให้มารับ แต่ก็ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุมตัว พร้อมของกลางได้ดังกล่าว

Related posts