หลวงตาช่วยด้วย! หนุ่มคลั่งมีวิญญาณเข้าสิงร่าง บุกพิพิธภัณฑ์เกจิดังเมืองยโสธร

หนุ่มวัย 30 ปี เกิดอาการบ้าคลั่งบุกขึ้นไปบนพิพิธภัณฑ์หลวงตาพวง สุขินทริโย สถานที่ศักดิ์สิทธิ์และเคารพบูชาของชาวจังหวัดยโสธร อ้างอยากให้หลวงตาช่วยขับไล่วิญญาณที่สิงร่างของตนออกไป

เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา (8 เม.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองยโสธรเข้าควบคุมตัว ชายอายุประมาณ 30 ปี หลังจากมีอาการคุ้มคลั่งบุกขึ้นไปภายในอาคารพิพิธภัณฑ์หลวงตาพวง สุขินทริโย ภายในวัดศรีธรรมมาราม เขตเทศบาลเมืองยโสธร ซึ่งพิพิธภัณฑ์หลวงตาพวง สุขินทริโย เป็นสถานที่ประดิษฐานหลวงพ่อพะศุกร์ และประวัติของหลวงตาพวง สุขินทริโย เกจิอาจารย์ชื่อดังที่ชาวจังหวัดยโสธรให้ความเคารพนับถือ

โดยชายหนุ่มคนดังกล่าวมีอาการเหม่อลอยพูดจาไม่รู้เรื่อง พร้อมกับได้นำสุราขาวเข้าไปนั่งดื่มภายในพิพิธภัณฑ์ และได้พูดขึ้นว่าที่ตนเดินทางมาที่พิพิธภัณฑ์หลวงตาพวง สุขินทริโย เพราะได้มีวิญญาณของคนอื่นเข้ามาสิงร่างของตนเอง จนตนไม่สามารถควบคุมตนเองได้ จึงอยากให้หลวงตาพวง สุขินทริโย ช่วยขับไล่วิญญาณชั่วร้ายนี้ออกจากร่างของตน

จากการสอบถาม ชายหนุ่มดังกล่าว ว่าทำไมต้องนำสุราเข้ามาดื่มด้วย ชายหนุ่มตอบว่าสุราที่ตนนำมาเป็นสุราทิพย์ ที่ดื่มแล้วจะเห็นว่าวิญญาณของใครเข้ามาสิงร่างของตน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ควบคุมตัวชายหนุ่มคนดังกล่าวไปสงบสติอารมณ์ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองยโสธร

ขณะที่ เพื่อนบ้านของชายหนุ่มคนดังกล่าว บอกว่า ชายหนุ่มคนดังกล่าวมีพฤติการณ์ชอบเสพยาบ้าจนเคยถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมหลายครั้ง และเคยเข้าๆ ออกๆ เรือนจำจังหวัดยโสธรอยู่บ่อยครั้งและมักจะเสพยาบ้าจนเกิดอาการหลอน จนไม่มีใครกล้ายุ่งเกี่ยวด้วย

Related posts