ศิลปินหนุ่มชื่อดัง “ซึงรี BIGBANG” ประกาศลาออกจากวงการบันเทิงเกาหลีใต้

 

นับเป็นมรสุมครั้งใหญ่ของศิลปินเกาหลีใต้ชื่อดัง ซึงรี BIGBANG ที่เขาตกเป็นประเด็นที่มีความเกี่ยวพันกับคดีความต่างๆมากมาย จนนำมาสู่การขุดคุ้ยของสำนักข่าวชื่อดัง SBS FunE และเข้าสู่กระบวนการต่อสู้ทางกฎหมายในช่วงที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่ากระแสข่าวจะยังคงถาโถมเข้ามาหาศิลปินหนุ่มอย่างไม่ลดละ ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 11 มีนาคม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เปิดเผยว่ามีศิลปินคนอื่นที่อยู่ภายในห้องแชทที่ตกเป็นประเด็น อีกทั้งยังมีการแชร์คลิปและภาพจากกล้องที่แอบถ่ายอีกด้วย

แม้จะยังอยู่ในระหว่างการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจและยังไม่สามารถที่จะหาข้อสรุปคดีดังกล่าวได้ แต่ล่าสุด ศิลปินหนุ่ม ซึงรี ได้โพสต์จดหมายถึงการลาออกจากวงการบันเทิงเกาหลีใต้ ผ่านทาง Instagram ส่วนตัวของเขา โดยมีเนื้อหาดังต่อไปนี้

“ ผมซึงรีนะครับ

ในตอนนี้ ดูเหมือนว่าคงจะดีสำหรับผมที่จะขอลาออกจากวงการบันเทิง ผมตัดสินใจที่จะขอลาออกจากวงการบันเทิงเนื่องจากประเด็นถกเถียงในสังคมที่เกิดขึ้น ตอนนี้ผมกำลังอยู่ในระหว่างการสืบสวนครับ และผมจะให้ความร่วมมือในการสืบสวนด้วยความสัตย์จริงเพื่อที่ว่าความเคลือบแคลงใจทั้งหมดจะถูกเปิดเผย

ตลอดระยะเวลาหนึ่งเดือนครึ่งที่ผ่านมา ผมได้รับการวิพากย์วิจารณ์และความเกลียดชังจากสาธารณชนและกลายเป็นสถานการณ์ที่ทุกหน่วยงานสืบสวนในประเทศกำลังสืบสวนผมอยู่ ผมไม่สามารถที่จะยอมรับการสร้างความเจ็บปวดนี้ต่อคนรอบๆตัวเพื่อตัวผมเองได้อีกต่อไปครับ

ผมอยากจะขอขอบคุณแฟนๆทุกคนทั้งในและนอกประเทศเกาหลีอย่างจริงใจที่มอบความรักให้ผมมาตลอดระยะเวลาสิบปีที่ผ่านมา เพื่อชื่อเสียงและเกียรติของวง Bigbang และ YG ผมขอสิ้นสุดลงเพียงตรงนี้ครับ

ผมอยากจะขอโทษทุกคนอีกครั้งขอบคุณสำหรับทุกอย่างตลอดหลายปีที่ผ่านมาครับ”

ก่อนหน้านี้ สำนักข่าว SBS funE ได้เผยรายงานข่าวข้อความแชทของศิลปินชื่อดัง ซึงรี BIGBANG ว่าเขามีส่วนเกี่ยวข้องในการจัดหาหญิงโสเภณีจาก Club Arena เพื่อให้บริการแก่นักลงทุนชาวต่างชาติ อย่างไรก็ตามทางบริษัทต้นสังกัด YG Entertainment ได้ออกมาปฏิเสธข่าวดังกล่าว และ ซึงรี ก็ได้เข้าสู่กระบวนการสืบสวนกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ จนกระทั่งเมื่อวานนี้ (10 ก.พ.) เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เปลี่ยนสถานะ ซึงรี เป็นผู้ต้องสงสัย เพื่อเร่งกระบวนการสืบสวนให้ทันก่อนกำหนดการเข้ากรมรับใช้ชาติของเขาซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 25 มีนาคม

 

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก http://www.korseries.com

 

 

 

Related posts